Phương pháp xây dựng nhà thép

Phương pháp xây dựng nhà thép

Để có một ngôi nhà thép hoàn hảo và phù hợp cho cuộc sống. Bạn nên tham khảo các phương pháp xây dựng nhà thép dưới đây.

1/Xây dựng nhà thép:

-Xây dựng một ngôi nhà mới bằng cách sử dụng khung thép có thể là một đầu tư dài hạn rất tốt, vì chúng kéo dài hơn và bảo hành tốt hơn gỗ.

-Thép không bị ảnh hưởng như gỗ độ khi nói đến nhiệt độ hoặc côn trùng.

-Các vật liệu xây dựng cho nhà thép có nhiều khác biệt, tuy nhiên việc xây dựng tổng thể là như nhau. Sự khác biệt về chi phí của một nhà khung thép và khung gỗ trong xây dựng ban đầu, và nói chung là đắt hơn một chút. Chi phí này sẽ được trả lại cho bạn trong suốt cuộc đời của ngôi nhà của bạn trong chi phí bảo dưỡng và sửa chữa, cũng như hiệu quả nhiệt và không khí.

2/Vật liệu xây dựng đã qua sử dụng:

-Với khung thép, bước cơ bản của các bức khung tường được thay thế bằng phương pháp được gọi là đường đánh dấu và chúng được bảo đảm cho các tầng với độ thẩm mĩ cao, tương tự với bu lông bảo đảm thông qua các đường đánh dấu . Đây là những thứ hỗ trợ cơ bản của khung nhà thép trong thực tế sẽ được xây dựng bằng cách sử dụng một khung cột thép , đó là 24 inch giữa các cột , thay vì 4 feet bình thường trong khung gỗ. Công cụ thiết bị của bạn sẽ chuyên về bảo vệ kim loại và cắt các thanh kim loại khi việc xây dựng đang được thực hiện

3/Dụng cụ cắt cạnh:

-Khi lắp ráp khung thép của bạn, bạn sẽ sử dụng một số công cụ mới lạ như súng vặn và các loại cắt khác nhau để cắt và láp ráp các thanh kim loại khi cần.

-C-kẹp thường được sử dụng để ghim hoặc giữ công việc vì nó đang được bảo đảm với các đầu nối, là các ốc vít mặt bích theo dõi được thiết kế để giữ khung lại với nhau.

4/Giới hạn xây dựng:

-Khung thép được tạo thành từ các đinh tán bằng thép sẽ cần phải được cắt và đo lường vì bản thiết kế của bạn cho biết chiều cao và chiều rộng của cấu trúc bên ngoài nhà thép của bạn.

-Công nghệ này cũng cho phép xây dựng độc đáo hơn, ở gỗ dường như hạn chế lối sáng tạo của công trình trong hàng trăm năm. Khung thép có thể được định hình và đúc để tạo ra các góc lạ và đường nét kiểu nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn.

5/Bản thiết kế chuyên dụng:

 

-Khi xây dựng với khung thép, bạn sẽ muốn các bản thiết kế sẽ luôn luôn được thực hiện với cách bố trí cột tường là khác nhau so với một ngôi nhà bằng gỗ.

-Nếu nhà thầu không biết làm thế nào để chuyển đổi bố trí khung cột tường từ gỗ sang thép, các kiến trúc sư và dự án sẽ cần phải thay đổi bất kỳ kế hoạch sàn có thể đã được vẽ trước đó cho một ngôi nhà bằng gỗ. Một sự khác biệt lớn là khoảng cách giữa các đinh tán.

-Đó là lí do vì sao chúng ta cần bản thiết kế chuyên dụng cho nhà thép. Để phù hợp với các phương pháp xây dựng nhà thép.

 

6/Nhà thầu:

-Nếu bạn quyết định đi với một nhà xây dựng sử dụng khung thép, bạn chắc chắn sẽ muốn có được một nhà thầu quen thuộc với phương pháp xây dựng nhà thép. Có nhiều thay đổi tinh tế cho quá trình này, mặc dù phần lớn công trình thực tế tương đối giống nhau. Các vật liệu khác nhau có thể tốn kém hơn một chút vào thời gian đầu nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm về sau. Sẽ không giúp bạn tiết kiệm tiền nếu nhà thầu không quen thuộc với quy trình khung thép.

=>Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kĩ về quy tình và phương pháp xây dựng nhà thép.

 

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan