Thiết Kế Nhà Thép Và Một Số Ứng Dụng Của Nhà Thép

Thiết Kế Nhà Thép Và Một Số Ứng Dụng Của Nhà Thép

Thiết kế nhà thép với chức năng tuyệt đẹp phải xây dựng bằng khung thép chắc chắn. Những ngôi nhà thông minh này nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến cho những người tìm kiếm với giải pháp thay thế hiệu quả, thân thiện với môi trường và kinh tế. Nhà prefabs hiệu quả cho nhà ở mở rộng, nhà với cấu trúc kim loại thực sự là xu hướng mới nóng nhất.

Nhà tiền chế, thường được gọi là nhà prefab hoặc chỉ đơn giản là prefabs. Là loại nhà ở chuyên biệt của nhà tiền chế, được sản xuất trước, trước thường là trong các phần tiêu chuẩn có thể dễ dàng vận chuyển và lắp ráp. Một số thiết kế nhà prefab hiện tại bao gồm các chi tiết kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc hậu hiện đại hoặc kiến ​​trúc tương lai.

1/Rock Reach House của Blue Sky Homes:

Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình hoàn hảo với prefab tuyệt đẹp, được phát triển bởi Blue Sky

Homes và được thiết kế bởi kiến ​​trúc o2.

Nằm trong khu vực khô cằn của Palm Springs, California, ngôi nhà nhỏ tinh tế này chỉ rộng 90 m2. Có khu vực tiếp khách nhỏ gọn, nhà bếp tiện dụng, không gian ăn uống tuyệt đẹp, 2 phòng ngủ và bồn tắm. Bao gồm một khung được chế tạo bằng cách sử dụng các tấm thép có hiệu suất nhiệt kiểu mô-đun (STEPs), toàn bộ ngôi nhà được lắp ráp tại chỗ chỉ trong một ngày.

Ngôi nhà có nhiều ưu điểm của cấu trúc thép prefab, các thành phần xây dựng bằng phẳng cũng giúp cung cấp một giải pháp nhà ở khả thi.

2/Dinh thự điêu khắc tuyệt đẹp:

Sander Architects muốn gọi ngôi nhà prefab tuyệt vời của họ là “ngôi nhà lai”. Những cấu trúc thanh lịch này được chế tạo bằng cách sử dụng khung kim loại đúc sẵn độc quyền, da và mái nhà, làm cho chúng thực sự đồng nhất.

Ngôi nhà đặc biệt này được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của một nhà điêu khắc rực rỡ. Trong khi khung thép của ngôi nhà được tiếp xúc ở phía sau, mặt tiền chính nó trông sang trọng và hiện đại. Nội thất của ngôi nhà khung thép này là thể hiện tất cả về niềm đam mê của chủ nhân ngôi nhà.

Nhà sử dụng kính rộng rãi để mở thông gió tự nhiên.

3/Big Dig House ở Lexington:

Nhà thép vốn thân thiện với môi trường, vì chúng giảm thiểu lãng phí vật liệu trong quá trình thi công và độ bền của chúng đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng về việc cải tạo thường xuyên.

Nhưng Big Dig House ở Massachusetts có tính bền vững ở một cấp độ hoàn toàn mới. Kiến ​​trúc sư SsD đã thiết kế nhà thép trên, ngôi nhà được xây dựng bằng cách sử dụng thép tái chế và bê tông thu được từ một đường cao tốc cũ bị tháo dỡ. Các dầm thép tiếp xúc bên trong ngôi nhà cùng với các kết cấu bê tông thô tạo cho ngôi nhà một phong cách công nghiệp hiện đại riêng biệt, trong khi các bề mặt bằng gỗ ấm áp tạo ra một hào quang hấp dẫn.

Các khu nhà riêng của ngôi nhà được chuyển xuống tầng trên cùng trong khi tầng dưới có khu vực sinh hoạt ít vách ngăn. Phong cách và bền vững, nó thực sự là một kiệt tác với lõi kim loại.

4/Ngôi nhà chống lũ lụt, California:

Studio Peek Ancona ở San Francisco đã thiết kế nhà thép ở Stinson Beach, California một cách đặc biệt với một khung thép riêng biệt để tạo ra một ngôi nhà chống lũ. Ý tưởng đằng sau cấu trúc này là thiết kế nhà thép này mạnh mẽ và linh hoạt để có thể chịu được một trận lụt bất ngờ hoặc tăng mực nước biển do thiên tai.

Cấu trúc mái của ngôi nhà mát mẻ này được xây dựng bằng cách sử dụng một bộ thép bền vững có thể được lắp ráp dễ dàng ở mọi nơi.Khung thép lồng vào nhau được kết hợp với một hệ thống giàn để thiết kế càng nhiều không gian có thể sử dụng dưới nhà càng tốt. Các bức tường màu xám sang trọng bổ sung cho các mắt lưới thép lộ ra ngoài và dầm hoàn hảo để mang lại cho nội thất một phong cách riêng của mình

5/Nhà kính và thép:

 

Tiếp xúc với dầm thép dọc và ngang chạy khắp ngôi nhà hồ đáng yêu này pha trộn tuyệt đẹp với các cửa sổ kính mở rộng và trần gỗ tự nhiên để vẽ một khung cảnh thật sự đẹp như tranh vẽ.

Được thiết kế bởi McClellan Architects, ngôi nhà có một phong cách rực rỡ của riêng nó.

Kết hợp sự sang trọng và đơn giản với phong cách công nghiệp sang trọng khiêm tốn, thiết kế nhà thép trên hồ là tất cả về ngoài trời và tầm nhìn bao quát nó cung cấp. Khung thép tiếp xúc của ngôi nhà trở thành một phần không thể thiếu trong tính thẩm mỹ của nó và cho phép nhà linh hoạt tuyệt vời trong thiết kế của nó.

 

     

Với sân ngoài trời rộng rãi, sân thượng và khu vực ăn uống gọn gàng trong nhà, kỳ lưu trú ở đây là tất cả về thư giãn theo phong cách khi du khách tận hưởng nhiều điểm tham quan và âm thanh bên ngoài.

6/Windmaster, Palm Beach:

Khi kỹ thuật một ngôi nhà ở những vị trí cần phải chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bạn cần một cấu trúc vừa khít và thích nghi. Được thiết kế đặc biệt cho các khu vực ven biển, Windmaster có khả năng tham gia vào các cơn bão loại 4 và chịu được tốc độ gió lên tới 155 mph. Hai yếu tố hoàn hảo là một nhà nghỉ mát bên bờ biển xinh đẹp và là một nơi cư trú vĩnh viễn. Nó có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Tọa lạc tại Palm Beach, khung đúc sẵn bằng thép không gỉ được thiết kế bởi Kodiak Steel Homes đã chịu đựng cơn bão Ike trong năm 2008 mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

6/Nhà thép, Johannesburg:

Một cấu trúc khung thép với các bức tường kính lớn và cửa sổ không phải là hình ảnh điển hình của một ngôi nhà nhỏ xinh đẹp trong rừng. Tuy nhiên, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế trên toàn cầu đang nhanh chóng xác định lại nhận thức này.

Nằm trên sườn núi Westcliff ở Johannesburg, Nam Phi, Westcliff Pavilion là một tòa nhà tư nhân yên tĩnh dường như trôi nổi nhẹ nhàng trên một sườn núi để tạo ra một hình ảnh cực kỳ thú vị. Sử dụng một khung thép đúc sẵn để hoàn thành điều này một cách dễ dàng, và bằng cách sử dụng khung kim loại trên một cơ sở cantilevered, có thiệt hại tối thiểu để thực hiện tốt trên mặt đất.

Với sự hấp dẫn, tầm nhìn bao quát và lối trang trí sang trọng, nhà kiểu nông thôn độc đáo này mang đến bầu không khí thanh bình và nhẹ nhàng

7/Dinh thự sáng tạo cho một Briard:

 

Khi chủ sở hữu Cư trú cho một Briard tiếp cận Sander Architects, ý tưởng ban đầu là cải tạo bungalow cũ sang trọng của mình để tạo ra một ngôi nhà hiện đại.

Nhưng khá sớm, ý tưởng biến thành thiết kế của một ngôi nhà lai mới mà sẽ khá phù hợp trong phạm vi ngân sách tương tự như một cải tạo hiện đại sẽ yêu cầu.

Các tính năng xanh khác của ngôi nhà bao gồm cách nhiệt jean xanh tái chế, bảng ốp tường hạt hướng dương và sàn tre.Mặt tiền thú vị của ngôi nhà lấy cảm hứng từ hình thức của một violin, trong khi nội thất áp đảo với cường độ tuyệt đối và cầu thang xoắn ốc trực quan ngoạn mục.

8/Nhà sa mạc đương đại:

-Xây dựng và thiết kế nhà thép Desert House để cung cấp một không gian sống thoải mái trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và khô cằn. Nằm trên một khu đất rộng 5 mẫu tại Desert Hot Springs, California được thiết kế cho Leo Marmol và vợ Alisa Becket.

Ngôi nhà kéo dài này có sáu mô-đun thép prefab để tạo ra một nội thất rộng rãi và thoáng mát. Mái che kết hợp với lớp phủ bằng gỗ và thép cung cấp bóng mát phong phú trong thời gian ban ngày nóng và cung cấp cách nhiệt thích hợp khi nhiệt độ giảm mạnh vào ban đêm.

Sử dụng cả công nghệ năng lượng mặt trời thụ động và chủ động.

9/Prefab hiện đại được tùy chỉnh:

Nhà kết cấu bằng kim loại mang lại sự linh hoạt tuyệt vời trong thiết kế và các sơ đồ sàn được ứng biến. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chỉ kết thúc với một ngôi nhà trông bất thường nổi bật so với gói.

Nhà khung thép có thể phù hợp với phong cách chính xác của một ngôi nhà hiện đại thông thường với nội thất thể hiện dấu hiệu nhỏ của khung kim loại. Phòng prefab được chế tác thủ công này được trang trí bằng màu xám thời thượng ở bên ngoài và có nội thất trang nhã với lối trang trí hiện đại sang trọng.

10/Độc đáo Lakeside A-Frame:

Chúng tôi đã nhìn thấy khung thép đàn hồi được sử dụng để xây dựng nhà mở rộng, thiết kế lai, nhà ở hiện đại, khu nhà mát mẻ, nhà chờ thời tiết stoic và gian hàng kính lớn. Tại sao không hoàn thành cuộc hành trình này với một cấu trúc đáng yêu mà làm cho một nhà gỗ núi cao ấm cúng?

Thiết kế nhà thép khung A có một nét duyên dáng hoài cổ nhất định về chúng mà không thể phủ nhận. Cực kỳ nổi tiếng trong thời kỳ hậu thế chiến thứ II, các khóa nhập thất A-frame đưa bạn trở lại thời gian, nhờ vào hình thức đặc biệt của họ.

Được xây dựng để xử lý những cơn gió mạnh và gió mạnh, kỳ quan bên bờ hồ bằng thép này dường như mang đến một nơi lánh mình bình dị trong rừng Nhiều ưu điểm của những ngôi nhà khung thép tuyệt đẹp đang được các kiến ​​trúc sư trên toàn thế giới khai thác để tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới trong nhà ở giá cả phải chăng và bền vững.

Bạn đã sẵn sàng rời khỏi nhà cắt cookie để đến với những thiết kế nhà thép độc đáo này chưa?

Facebook Comments
Please follow and like us:
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan